Việc làm Cty CP Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Cty CP Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way

Cty CP Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way
Cty CP Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 17T3, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô công ty: Trên 500 người
Điện thoại: 462786189
Website: N/A
Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình, hiện nay Công ty đang quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way
Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ My Way cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu. Điểm mạnh của công ty là chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi.
Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ My Way luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các loại hình dịch vụ cao cấp, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
GỌI NGAY CHO TÔI