Việc làm Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Chi Nhánh Đống Đa đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Chi Nhánh Đống Đa

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Chi Nhánh Đống Đa

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Chi Nhánh Đống Đa

Đã kiểm tra Đăng ký kinh doanh
Địa chỉ: Số 30 Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Quy mô công ty: 200-500 người
Website: donghohieu.com
Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn ( ANH KHUÊ CO., LTD) được thành lập vào năm 2006, tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO- NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu CASIO đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 50 năm với nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng và điều đó đã là một sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Trong vai trò nhà phân phối chính thức và duy nhất một sản phẩm danh tiếng tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn luôn cố gắng đưa sản phầm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất, ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho Khách Hàng. Công ty An Khánh đặc biệt chú trọng và mang đến chế độ hậu mãi chuyên nghiệp, chu đáo hỗ trợ Quý Khách trong quá trình sử dụng và giữ gìn sản phẩm.

Với hơn 45 cửa hàng và 250 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, Công ty Anh Khuê Sài Gòn mong muốn được phục vụ rộng rãi cho tất cả Khách hàng. Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và duy nhất đồng hồ CASIO tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả những mà chúng tôi sản phẩm kinh doanh là sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng.


Bên cạnh hoạt động bán lẻ, chúng tôi còn bán số lượng lớn cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi hoặc làm quà tặng với chính sách chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ in logo công ty quý khách lên mặt đồng hồ và đây là một phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho thương hiệu của quý khách trên đồng hồ Casio.

Với những tiêu chí trên, Cty chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn mang đến vẻ đẹp, sự tiện ích và làm hài lòng quý khách hàng thân thiết trên thị trường Việt Nam.
GỌI NGAY CHO TÔI