Việc làm Công ty CP TRACODI Sông Đà –Tổng Công ty Sông Đà đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Công ty CP TRACODI Sông Đà –Tổng Công ty Sông Đà

nhân viên lao động Công ty CP TRACODI Sông Đà –Tổng Công ty Sông Đà
Hồ Chí Minh, Hà Nội ...
Trên 30 triệu
Không yêu cầu
Chưa có kinh nghiệm
 Công ty CP TRACODI Sông Đà –Tổng Công ty Sông Đà
Công ty CP TRACODI Sông Đà –Tổng Công ty Sông Đà
Địa chỉ: Số 14 – Liền kề 4, KĐT Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông - Hà Nội.
Quy mô công ty: Không xác định
Điện thoại: 0965829696
Website: N/A

Tổng công ty Sông Đà là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1961. Công ty tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng các nhà máy điện, cơ sở hạ tầng, giao thông, nhà máy công nghiệp, công trình dân dụng; chế tạo và cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng; cung cấp dịch vụ nhân lực, công nghệ xây dựng, kinh doanh bất động sản.
Tổng công ty hiện nay có gần 30.000 cán bộ và công nhân lành nghề, trong đó hơn 4000 cán bộ kỹ thuật và quản lý tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học. Cán bộ công nhân viên của Sông Đà luôn có sự gắn kết chặt chẽ với Tổng công ty, họ góp phần xây dựng lên và đều tự hào về văn hóa Sông Đà.

Sông Đà cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo hàng năm cho cán bộ công nhân viên. Rất nhiều trong số đó đã được cử đi học tập và thực tập công nghệ và kiến thức mới ở nước ngoài.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, Tổng công ty Sông Đà phấn đấu trở thành công ty xây dựng mạnh hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần sự nghiệp phát triển của đất nước.
GỌI NGAY CHO TÔI