Việc làm CÔNG TY CP MASTER TRAN đang tuyển dụng

Tìm thấy 2 tin tuyển dụng của CÔNG TY CP MASTER TRAN

Quản Lý Bán Hàng Otc

CÔNG TY CP MASTER TRAN
Hà Nội
20-25 triệu
Đại học
2 năm

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY CP MASTER TRAN
Hà Nội
7-10 triệu
Đại học
3 năm
CÔNG TY CP MASTER TRAN

CÔNG TY CP MASTER TRAN

Địa chỉ: Số nhà 16 Lô C2 khu đô thị Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô công ty: Không xác định
Điện thoại: 0437878408
Website: http://doppelherz.vn/
- QUEISSER PHARMA là một Tập đoàn Dược phẩm của Đức, thành lập từ năm 1897, với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, là một trong những Tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Châu Âu cũng như tại CHLB Đức.
- QUEISSER PHARMA có 06 nhà máy tại CHLB Đức. Bên cạnh việc sản xuất ra các sản phẩm phân phối toàn cầu, QUEISSER PHARMA còn là nhà cung cấp nguyên liệu toàn cầu cho các nhà máy sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm chức năng.
- QUEISSER PHARMA là Tập đoàn phân phối toàn cầu, sản phẩm của hãng đã phân phối chính thức hơn 70 quốc gia trên Thế giới và có mặt tại hơn 90% các Nhà thuốc trên toàn Châu Âu.
- QUEISSER PHARMA hiện có hơn 1000 sản phẩm, trong đó sở hữu nhiều thương hiệu được xác nhận là THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI CHLB Đức, thể hiện bởi dòng chữ "No 1 in Germany" được in ngay trên mỗi vỏ hộp của nhiều dòng sản phẩm của QUEISSER PHARMA khi xuất khẩu.
- Tại CHBL Đức, có nhiều nhóm hàng, nhiều dòng sản phẩm mà QUEISSER PHARMA chiếm thị phần 1/3, 3/4 toàn thị trường CHLB Đức.
- MASTERTRAN chúng tôi là Đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của QUEISSER PHARMA tại Việt Nam. Sự hợp tác này không đơn thuần là hợp tác thương mại mà đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của hai chính phủ Việt Nam - CHLB Đức.
- Sản phẩm đã vào thị trường gần 3 năm và được sự đánh giá tốt một cách TUYỆT ĐỐI của 100% bạn hàng, đối tác về chất lượng, hiệu quả!
GỌI NGAY CHO TÔI