Việc làm Công ty CP Công nghệ hóa chất và thiết bị y tế Việt Nhật đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Công ty CP Công nghệ hóa chất và thiết bị y tế Việt Nhật

Công ty CP Công nghệ hóa chất và thiết bị y tế Việt Nhật

Công ty CP Công nghệ hóa chất và thiết bị y tế Việt Nhật

Địa chỉ: Tòa nhà số 16, ngõ 2, phố Phương Mai, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Quy mô công ty: Không xác định
Điện thoại: 0436816888, 0989103076, 0916894936
Website: vietnhatmed.com
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT là nhà cung cấp thiết bị y tế và chuyển giao công nghệ thiết bị y tế công nghệ cao tại Việt Nam.
Trụ sở chính: Số nhà 16, ngõ 2, phố Phương Mai, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 368 1 6888 – 0989 103 076. Fax: 04 3927 5995
Website: http://vietnhatmed.com/
Chúng tôi có kỹ sư thiết bị y tế được đào tạo tại Pháp, Châu Âu về chuyên ngành thiết bị y tế.
Công ty có đội ngũ cộng tác viên tâm huyết.
Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hơn nữa và không ngừng học hỏi để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Nhân viên của Công ty đã có kinh nghiệm trực tiếp vận hành dự án cung cấp toàn bộ thiết bị y tế cho Bệnh viện tuyến tỉnh xây mới hoàn toàn quy mô 70 giường bệnh với trị giá hơn 100 tỷ VNĐ đồng.
Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 16 năm trong việc cung cấp và bảo trì sửa chữa các thiết bị y tế cho các Bệnh viện kể cả các bệnh viện tuyến Trung Ương đầu ngành của Việt Nam.
Với mối quan hệ hàng chục năm (từ năm 2003) với tổ hợp y tế Limoges – tại thành phố Limoges Pháp. Đây là một trong những tổ hợp y tế lớn, uy tín trên thế giới. Tổ hợp này bao gồm nhiều Bệnh viện lớn, trường y, trường dược, các trung tâm sửa chữa bảo trì thiết bị y tế đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001… Tháng 3 năm 2008, tổ hợp này có 10.000 nhân viên biên chế, chưa kể các bác sỹ.
Công ty CP công nghệ hóa chất và thiết bị y tế Việt Nhật bán hàng các hãng trên thế giới các mặt hàng: máy CT-Scanner, Cộng Hưởng Từ MRI, Siêu Âm màu, X quang, máy theo dõi bệnh nhân; máy sinh hóa, huyết học, nước tiểu, máy đo HbA1c, máy điện giải, máy máu lắng; máy điện tim, máy điện não; hệ thống nội soi, hệ thống mổ nội soi; các bộ dụng cụ mổ nội soi, các bộ dụng cụ mổ; hệ thống mạng bệnh viện PACS, LIS, HIS; hệ thống báo gọi y tá, hệ thống khí y tế, hệ thống phòng sạch; các hệ thống tiệt trùng, khử trùng; các test thử nhanh của các hãng; máy chụp phát hiện ung thư sớm PET-CT, máy xạ trị ung thư, các máy dùng trong điều trị và phát hiện ung thư; các máy vật lý tri liệu; các máy thẩm mỹ; máy răng; các máy chuyên khoa mắt; các máy chuyên khoa tai mũi họng; các máy phục vụ các khoa chuyên biệt; thiết bị y tế gia đình; máy rửa phim X quang; Film X Quang của các hãng...; các thiết bị y tế, vật tư y tế khác
Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng, tín nhiệm và luôn giữ được uy tín, thương hiệu chung của chúng tôi với quí khách hàng.
Các sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt cung cấp tại các tỉnh thành của Việt Nam, các nước Đông Nam Á…
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHẬT phát triển với mục tiêu là góp phần nhỏ bé nâng cao sức khỏe người Việt Nam
GỌI NGAY CHO TÔI