Việc làm Công Ty Cổ Phần Thương Mại Âu Á - Euro Asia Trade JSC đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Âu Á - Euro Asia Trade JSC

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Âu Á - Euro Asia Trade JSC
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Âu Á - Euro Asia Trade JSC
Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Oriental Tower số 324 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Quy mô công ty: Không xác định
Điện thoại: 0437713365
Website: http://efora.vn/
Được thành lập vào năm 2009, Công ty cổ phần thương mại Âu Á (Euro Asia JSC.,) - hiện đang sở hữu hệ thống bán lẻ đồ da Efora – là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm đồ da cao cấp. Qua hơn 7 năm thành lập, Euro Asia JSC., đã khẳng định được thương hiệu là một nhà phân phối sản phẩm chất lượng, đa dạng, mang tính công nghệ cao và uy tín, đem lại thành công cho hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Với sứ mệnh:

o Cung cấp những sản phẩm da thật mang thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, những bộ sưu tập song hành cùng xu hướng thời trang trên thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam

o Cung cấp những trải nghiệm cao cấp khi mua sắm, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng với đúng tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là mong muốn của chúng tôi”. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Efora đang từng bước khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

EA JSC., cũng như Efora đặc biệt coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện tại đội ngũ nhân sự của chúng tôi với gần 200 nhân viên và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Tại Efora, chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc.

Song song với việc phát triển kinh tế và đóng góp cho xã hội, Efora còn chú trọng tới việc xây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng. Chính sách của chúng tôi là chú trọng tuyển dụng đúng người đúng việc, có kế hoạch đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng và kiến thức một cách hệ thống...

Nhằm đảm bảo tuyển dụng được nhiều nhân lực có tâm huyết, đam mê, mong muốn gắn bó với Công ty đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng và áp dụng thống nhất Quy trình tuyển dụng, công khai hóa quá trình tuyển dụng trên Website chính thức của công ty và các phương tiện thông tin đại chúng khác.
GỌI NGAY CHO TÔI