Việc làm Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam

Nhân Viên Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam
Hà Nội
7-10 triệu
Đại học
Chưa có kinh nghiệm
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, khu office, 93 Lò Đúc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quy mô công ty: Không xác định
Điện thoại: 0839326776
Website: N/A
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism – Hanoi JSC) được thành lập thành lập năm 1960 gắn liền với lịch sử của ngành du lịch Việt Nam. Vietnamtourism - Hanoi hiện là một trong những thương hiệu lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức các tour inbound từ cao cấp đến tiêu chuẩn phục vụ số lượng khách du lịch lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty còn là nhà tổ chức tour outbound và nội địa có uy tín của khách hàng nhiều vùng miền của Việt Nam đi du lịch nước ngoài và trong nước.
Công ty có đội ngũ hơn 150 nhân viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực: du lịch, lữ hành, vận chuyển, lưu trú, tổ chức sự kiện với truyền thống chú trọng nhân lực, đánh giá cao khả năng, đóng góp của từng cá nhân và luôn tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực cá nhân.

Thành tích
Lần thứ 16 liên tiếp (từ năm 1999 đến 2014) đạt danh hiệu “TOPTEN Lữ hành”- giải thưởng cao nhất của ngành Du lịch Việt Nam; danh hiệu “Dịch vụ lữ hành được ưa chuộng” năm 2003, “Thương hiệu mạnh” năm 2004, danh hiệu “Quả cầu vàng” và “Top Trade Service” năm 2005, “Cup Thăng Long”, “Cup Thương hiệu Việt hội nhập WTO”, “Thương Hiệu Việt uy tín” năm 2011…
GỌI NGAY CHO TÔI