Việc làm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Mùa Xuân đang tuyển dụng

Tìm thấy 2 tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Mùa Xuân

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Mùa Xuân
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Mùa Xuân
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Elcom, số 15 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô công ty: 200-500 người
Điện thoại: 0438359359
Website: N/A
Công ty Cổ phần công nghệ sinh học Mùa Xuân - BioSpring là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công bào tử bacillus (trên 90%) ở quy mô công nghiệp phục vụ cho dược phẩm, thực phẩm và chăn nuôi.

BioSpring đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Probiotics dạng bào tử bền nhiệ có nguồn gốc tự nhiên, ứng dụng trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Với dự án đưa Probiotics ứng dụng hiệu quả trong chăn nuôi, giúp cải thiện tích cực hiệu quả kinh tế cho người thu nhập thấp, BioSpring đã trở thành 1 trong 20 dự án được Quỹ Thách thức doanh nghiệp Việt Nam (VBCF) tài trợ - trong số 400 dự án đề xuất tại Việt Nam.

Mục tiêu của dự án nhằm hình thành năng lực sản xuất, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật đối với các sản phẩm Probiotics thế hệ mới cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

Đồng thời giúp tăng thu nhập cho các nông hộ có thu nhập thấp thông qua áp dụng sản phẩm probiotics thế hệ mới trong chăn nuôi. Đây cũng là sản phẩm nhằm định hướng xu thế sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, hiệu quả cao cho các nông hộ cũng như ngành chế biến thức ăn chăn nuôi.
GỌI NGAY CHO TÔI