Việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CAPELLA đang tuyển dụng

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CAPELLA

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CAPELLA
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CAPELLA
Địa chỉ: 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô công ty: 20-50 người
Điện thoại: 0913726768
Website: N/A
Sau 10 năm, đủ lâu để khẳn định bản lĩnh qua những thăng trầm, đủ nhanh để vượt lên những khắc nghiệt thách thức, đủ dài để giữ được bản sắc trong sự biến đổi liên tục, Capella Holdings( tiền thân là Ben Thanh Land) hiện đã trở thành một tập đòan hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sôi động nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong lĩnh vực dịch vụ giải trí cao cấp, giới trẻ thời thượng không thể nào không biết đến Chill Sky Bar được tạp chí New York Time bình chọn là một trong 10 sky bar đẹp nhất trên thới giới, Air 360 Sky Bar, La Vie En Rose. Trong lĩnh vực trung tâm hội nghị tiệc cưới, các tên tuổi Riverside Palace, Claric Palace, Capella Parkview, Capella Gallery Hall... đang làm rạng danh hàng ngàn lễ tiệc sang trọng mỗi năm. Trong lĩnh vực ăn uống ẩm thực, hệ thống nhà hàng Nhật Sorae, hệ thống nhà Sanfulou, và hệ thống nhà hàng Việt Nam Dì Mai...Không chỉ được nhắc tên trong giới mộ điệu mà còn hiện diện cả trong các hướng dẫn du lịch Quốc Tế.

Và trong 10 năm trở lại đây, để nói lên một công trình đất vàng đắc địa bậc nhất ở trung tâm Sài Gòn, có lẽ khó nơi nào vượt qua được các tiện ích duy nhất và độc đáo mà chỉ có cao ốc The One Saigon mới có thể mang lại- tòa nhà đẳng cấp của những ngôi sao.

Mang trong mình sứ mệnh* Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng* và tầm nhìn dài hạn trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, phát triễn đa ngành trên 2 trụ cột Bất động sản và dịch vụ F&B, Capella Holdings đang khai thác tối đa 3 giá trị cốt lỗi của mình gồm: sự tận tâm- Phát triễn nhân tài và tăng cường hợp tác với slogan " Create taste, Greate value". Tất cả điều phục vụ cho sự hưng thịnh của tập đoàn trong những giai đoạn tiếp theo. Vì vậy chúng tôi không ngừng bổ sung nhân lực để phát triễn đội ngũ, mở ra những cơ hội việc làm tuyệt vời và phát triễn nghề nghiệp bền vững trong môi trường chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.
GỌI NGAY CHO TÔI